Why Kixx?

Triple-Double:

Kixx With Triple Double Technology

Dầu nhờn Kixx sử dụng cho ô tô được sản xuất với Công nghệ Triple Double, một công nghệ độc đáo được phát triển qua nghiên cứu mở rộng và thử nghiệm tại GS Caltex.
Với sự kết hợp của Công nghệ Triple Anti (3 chống, gồm chống ma sát, ô xi hóa và mài mòn) và Công nghệ Double Boosting (2 tăng, gồm tăng độ bền trượt cắt và độ bền nhiệt), Công nghệ Triple Double mang lại hiệu suất tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Kixx được vinh danh “Thương hiệu Dầu nhờn Hàng đầu Hàn Quốc”

Thương hiệu dầu nhờn Kixx thuộc tập đoàn GS Caltex vừa giành được giải thưởng Thương hiệu Hàng đầu Hàn Quốc (Korea First Brand Award) trong hạng mục dầu nhờn, góp phần giúp Kixx củng cố vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực dầu nhờn tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến như là quốc gia nổi tiếng về các sản phẩm dầu bôi trơn chất lượng cao giúp duy trì hiệu suất thiết bị quanh năm. Việc ứng dụng các sản phẩm trong dãy nhiệt độ cao và thấp tại Hàn Quốc đã tạo tiền đề để Kixx luôn không ngừng tạo ra các sản phẩm phục vụ cho nhiều điều kiện thời tiết khác nhau của các quốc gia trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn ILSAC GF-5 cho dầu động cơ xe hơi

ilsac oil

Tiêu chuẩn ILSAC GF-5 được giới thiệu vào tháng 10 năm 2010, được thiết kế để áp dụng cho dầu động cơ ô tô có khả năng cung cấp cải thiện bảo vệ đóng cặn piston và turbo tăng áp, kiểm soát cặn bùn nghiêm ngặt hơn, cải thiện tiết kiệm nhiên liệu, tăng khả năng tương thích của hệ thống kiểm soát khí thải, khả năng tương thích với seal và bảo vệ động cơ vận hành bằng nhiên liệu ethanol lên đến E85.

Cơ bản về nước làm mát động cơ

he thong lam mat

Động cơ đốt trong có lẽ là một trong những phát minh quan trọng nhất trong lịch sử con người. Trước đây, nhiều dạng vận chuyển và máy móc đã được vận hành bởi động cơ hơi nước lớn, nhưng động cơ đốt trong nhỏ hơn và hiệu quả hơn. Động cơ đốt trong được sử dụng trong nhiều loại máy móc, nhưng có lẽ ứng dụng quan trọng nhất của nó là động cơ xe ô tô. Mặc dù động cơ xe ô tô ngày nay tiên tiến hơn nhiều so với trước đây, nhưng các động cơ này vẫn gặp vấn đề khi hoạt động đó là tạo ra nhiệt.

Dầu tổng hợp và dầu gốc khoáng

dong coDầu tổng hợp được đánh giá là lý tưởng để sử dụng cho bất kỳ loại xe nào. Nhưng chi phí nhiều hơn ... nhiều so với dầu khoáng. Dầu tổng hợp kéo dài quãng đường đi, giữa những lần thay dầu lên đến 15.000 km. Nói như vậy thì trong mọi trường hợp nó phải tốt hơn dầu khoáng ?!

Dầu tổng hợp là gì và ưu điểm của chúng?

synthetic oil

Dầu tổng hợp là gì

Dầu tổng hợp là một chất bôi trơn tổng hợp có chứa dầu gốc tinh chế cao hơn so với dầu gốc được sử dụng trong các loại dầu khoáng thường, mang lại sự bảo vệ hoàn hảo và hiệu suất tối đa. Dầu động cơ tổng hợp cung cấp nhiều lợi ích giúp động cơ chạy với hiệu suất tối ưu trong nhiều năm.

Các vấn đề phát sinh khi động cơ bị quá nhiệt

dong co qua nhiet

Nhiệt độ hoạt động trung bình của một động cơ xe hơi/xe tải hạng nhẹ lên tới 115ºC, và cao hơn khi tải nặng. Đặc biệt cao hơn khi có turbo tăng áp và với loại xe phun nhiên liệu trực tiếp. Các nhà sản xuất ô tô vẫn đang nỗ lực để thiết kế động cơ sử dụng những công nghệ hiện đại nâng cao hiệu suất để đáp ứng tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu và kiểm soát khí thải ngày càng nghiêm ngặt. Động cơ bị nhiệt có thể dẫn đến một loạt các vấn đề, đó là làm giảm hiệu suất động cơ và vòng đời sử dụng của chúng.

Tiêu chuẩn ACEA cho dầu nhớt động cơ có ý nghĩa gì?

tieu chuan aceaACEA là Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô châu Âu (The European Automobile Manufacturers' Association), là một tổ chức đại diện cho 15 nhà sản xuất ô tô lớn nhất châu Âu.Theo tuyên bố của họ, ACEA là người bênh vực cho ngành công nghiệp ô tô ở châu Âu, đại diện cho các nhà sản xuất xe ô tô con, xe van, xe tải và xe buýt tại các cứ điểm sản xuất trong EU.

Bùn dầu động cơ là gì? nguyên nhân và cách ngăn ngừa

bun dau

Thay dầu là một trong những nhiệm vụ bảo dưỡng xe quan trọng nhất. Dầu mới chưa sử dụng là một chất lỏng trong, dạng lỏng dễ chảy. Các chất phụ gia trong dầu có thể giữ các hạt muội than và duy trì sự ổn định của dầu động cơ. Dầu nhớt bôi trơn các bộ phận chuyển động của động cơ làm giảm ma sát, giúp làm mát cho động cơ. Trong quá trình vận hành thường xuyên, dầu động cơ tích tụ chất làm mát, chất bẩn, nước, nhiên liệu và các chất gây nhiễm bẩn khác. Nó cũng bị bẻ gãnh mạch hoặc bị oxy hoá vì nhiệt độ cao của động cơ. Kết quả là nó chuyển thành dạng bùn, một chất lỏng giống như gel có thể gây ra hỏng hóc nghiêm trọng cho động cơ của bạn.

5 lý do nên sử dụng dầu động cơ gốc tổng hợp

dau tong hop

Hầu hết chúng ta đều biết rằng dầu động cơ tổng hợp thường hoạt động tốt hơn dầu động cơ gốc khoáng trong việc bảo vệ động cơ xe, nhưng chúng ta lại không biết tại sao. Sự khác biệt thực sự giữa dầu tổng hợp và dầu thông thường là gì?

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ KỸ THUẬT TSL
Add: Thôn 2, Xã Đông Dư, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
MST: 0108695075
Hotline: 097-914-9136
E-mail: hn.kixxlube@gmail.com