Why Kixx?

Triple-Double:

Kixx With Triple Double Technology

Dầu nhờn Kixx sử dụng cho ô tô được sản xuất với Công nghệ Triple Double, một công nghệ độc đáo được phát triển qua nghiên cứu mở rộng và thử nghiệm tại GS Caltex.
Với sự kết hợp của Công nghệ Triple Anti (3 chống, gồm chống ma sát, ô xi hóa và mài mòn) và Công nghệ Double Boosting (2 tăng, gồm tăng độ bền trượt cắt và độ bền nhiệt), Công nghệ Triple Double mang lại hiệu suất tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Triple Double Technology

Công nghệ Triple Anti làm giảm đáng kể độ ma sát bên trong động cơ nhờ các thành phần điều chỉnh độ ma sát, giúp cải thiện tính kinh tế của nhiên liệu.
Các kết quả thử nghiệm với máy kéo mini cho thấy sản phẩm dầu Kixx có thành phần điều chỉnh độ ma sát có hệ số ma sát thấp hơn so với các sản phẩm không có thành phần điều chỉnh. Tính kinh tế của nhiên liệu được cải thiện 1,5% nhờ dầu nhiên liệu trong khi các điều kiện thử nghiệm về tính kinh tế của nhiên liệu là cố định.

Công nghệ Triple Anti ngăn chặn và loại bỏ sự hình thành của lớp dầu trên bề mặt và cặn tạo ra bởi quá trình oxy hóa nhiệt của dầu nhớt ở nhiệt độ cao. Mức tăng độ nhớt theo giờ của dầu Kixx G1 thấp hơn nhiều so với giới hạn thông số kỹ thuật, duy trì độ bền ô xi hóa tuyệt vời.

Công nghệ Triple Anti bảo vệ và giúp kéo dài tuổi thọ động cơ nhờ có các phụ gia chống mài mòn tạo thành màng bôi trơn giữa các bộ phận chuyển động.
Kết quả thí nghiệm tại hiện trường của dầu nhớt Kixx G1 cho thấy độ mài mòn giảm đáng kể so với dầu API SM.

Double Boosting Technology

Công nghệ Double Boosting cho phép duy trì độ bền nhiệt trong phạm vi nhiệt độ rộng. Hiệu suất được duy trì ngay cả trong điều kiện lạnh vì dầu có chất ức chế điểm đông đặc nhờ Công nghệ Double Boosting. Kixx LUBO, loại dầu gốc được sử dụng để chế biến dầu nhớt Kixx cho thấy chỉ số độ nhớt và mô phỏng điều kiện khởi động lạnh cao hơn, tức là có độ bền nhiệt rất cao.

Lực cắt, hay lực cơ học, có thể dẫn đển sự giảm độ nhớt, khiến dầu bị loãng. Công nghệ Double Boosting làm tăng độ bền trượt cắt và cải thiện độ bền trượt cắt của các sản phẩm dầu nhớt Kixx, cho phép duy trì các đặc tính và độ nhớt cần thiết một cách nhất quán trong suốt thời gian sử dụng.

Dual Plus:

Kixx With Dual Plus Technology

Công nghệ Dual Plus sử dụng hợp chất PAO (Poly Alpha Olefin), là một hợp chất có độ ổn định nhiệt tuyệt vời và hiệu suất chống mài mòn ở độ ma sát áp suất cực cao rất tốt nhờ những cấu trúc phân tử dạng rắn của chúng.
Công nghệ Dual Plus cho phép lái xe trơn tru và ổn định ngay cả trong điều kiện môi trường lái xe khắc nghiệt thông qua công nghệ sáng tạo và độc đáo được trang bị bởi hợp chất PAO.

Smooth Driving

Khả năng chống hao mòn động cơ/ma sát để trải nghiệm lái xe luôn mượt mà trong một thời gian dài.

Stable Driving

Ổn định ở cả ngưỡng nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp và ức chế sựh ình thành cặn trong động cơ cho phép xe chạy ổn định mà không bị rung lắc.